Registration

Đăng ký với NNN.vn - Mạng thương mại điện tử theo phong cách Việt Nam

Thông tin bắt buộc

Please enter the name by which you would like to log-in and be known on this site.

Vui lòng nhập mật mã cho tài khoản của bạn. Chú ý: mật mã được phân biệt bởi chữ 'thường' và 'HOA'.

Kiểm tra kỹ xem địa chỉ email của bạn có ".vn" phía sau cùng không? Bạn phải ghi đầy đủ và chính xác địa chỉ email, nếu không bạn sẽ không thể kích hoạt tài khoản để trở thành thành viên chính thức của NNN.

Thông tin khác

Nếu bạn được giới thiệu bởi thành viên trong Diễn đàn NNN.vn - Mạng thương mại điện tử theo phong cách Việt Nam, vui lòng gõ tên truy cập chính xác của người giới thiệu cho bạn. Bạn cần gõ chính xác tên truy cập của thành viên giới thiệu, nếu không bạn sẽ nhận thông báo lỗi không tồn tại người giới thiệu. Nếu không có vui lòng bỏ trống.

Tất cả những thời gian trong diễn đàn này sẽ được chỉnh cùng với múi giờ nơi bạn đang cư ngụ để mang lại sự thuận tiện cho việc theo dõi của bạn.

NNN.vn đôi khi cần gởi những thông tin liên lạc với bạn ví dụ như bản tin hàng tháng, thông tin họp mặt offline, nếu bạn không muốn nhận những thông tin đó có thể tắt đi.

Nội quy NNN.vn

Ðể tiếp tục việc đăng ký, bạn phải đọc và hoàn toàn đồng ý với những Nội quy như sau:

NỘI QUY CỦA NOW.VN

Chào mừng! các bạn đang đến Trung tâm Thương Mại - Mạng Thương Mại điện tử theo phong cách Việt Nam - NNN.vn

Vào thời điểm truy cập của bạn NNN.vn là một Diễn đàn về thương mại – nơi gặp mặt, mua bán, trao đổi, sinh hoạt của thành viên và các tổ chức thương mại.

Thỏa thuận hoạt động của Thành viên trên NNN.vn

Xin vui lòng đọc kỹ bản thỏa thuận này trước khi đăng ký tài khoản thành viên trên trang NNN.vn, bạn không đồng ý với các quy định thỏa thuận sau đây, vui lòng không tham gia.

1. Quy định về tài khoản và thông tin thành viên

Để tạo thành viên, người sử dụng cần phải đăng ký một tài khoản và các thông tin về chủ sở hữu tài khoản, tài khoản thành viên của người sử dụng bao gồm tên, email và mật khẩu.

+ Thành viên – Tài khoản thành viên

- Tên thành viên gồm các ký tự bảng chữ cái tiếng Việt, tiếng Anh, chữ số, dấu gạch dưới, khi đăng ký, bạn phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, số CMND…Việc đăng ký thông tin chính xác sẽ tạo điều kiện cho NNN.vn bảo vệ quyền lợi chính đáng của thành viên khi xảy ra những rủi ro, tổn thất trong các quan hệ mua bán, trao đổi giữa các thành viên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được xem xét.

- Thành viên phải tự bảo quản mật khẩu của mình, NNN.vn không chịu trách nhiệm về những tổn thất phát sinh do lộ mật khẩu tài khoản, email của tài khoản là email được sử dụng duy nhất trong hệ thống. Chủ tài khoản tự chịu trách nhiệm về bảo mật email và sử dụng email để đăng ký trong hệ thống.

Việc đặt tên cho tài khoản thành viên tên cần tuân thủ những yêu cầu sau:

- Không được đặt tên và tạo biểu tượng liên quan đến các danh nhân, tên của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà Nước.

- Không được đặt tên và tạo biểu tượng có nội dung phản động, bài xích tôn giáo, khiêu dâm, bạo lực, đi ngược lại thuần phong mỹ tục, truyền thống và văn hóa Việt Nam.

- Không được đặt tên và tạo biểu tượng có nội dung xúc phạm, khích bác đến người khác dưới bất kỳ hình thức nào.

- Không được đặt tên và tạo biểu tượng có nội dung phá rối hay làm mất uy tín của các thành viên NNN.vn.

- Không được đặt tên và tạo biểu tượng tên nhạy cảm (trùm khủng bố, phát xít…).

+ Hình ảnh đại diện (Avatar)

- Không sử dụng hình ảnh khiêu dâm, đồi trụy, kinh dị, bạo lực; ảnh trái với thuần phong mỹ tục, ảnh xuyên tạc truyền thống văn hoá dân tộc, hình ảnh liên quan đến tôn giáo, tín ngưỡng, các biểu tượng thiêng liêng.

- Không dùng hình ảnh của người khác với dụng ý xấu, vi phạm quyền nhân thân.

- Không sử dụng hình ảnh lãnh tụ, lãnh đạo cấp cao, quan chức Nhà nước của Việt Nam trong quá khứ và hiện tại.

- Đối với những hình ảnh của vĩ nhân, yếu nhân, danh nhân, người nổi tiếng của Việt Nam và thế giới, có thể sử dụng nhưng không được biên tập hoặc sử dụng kèm chữ ký không phù hợp.

+ Chữ ký

- Kích thước của chữ ký không quá lớn, làm vỡ site

- Chữ ký không được chứa nhạc, flash hoặc video.

- Không sử dụng cách viết lệch lạc, xuyên tạc, bóp méo tiếng Việt.

2. Quy định về đăng tải thông tin trên NNN.vn

+ Tiêu đề bài viết

- Tiêu đề của bài mới phải ngắn gọn, xúc tích và nêu bật nội dung của bài.

- Phải dùng tiếng Việt có dấu

- Không được viết chữ in hoa toàn tiêu đề.

- Không được sử dụng ký tự đặc biệt như các dấu #,*, =, +, ( ), ///// >>>, @, ... v.v...

- Không được sử dụng cách viết lệch lạc, xuyên tạc, bóp méo tiếng Việt.

- Không được quảng cáo web

+ Hình thức bài viết

- Phải dùng tiếng Việt có dấu (hạn chế tối đa việc pha trộn các thứ tiếng khác), không được bôi đậm, in nghiêng, gạch chân, viết hoa, hoặc dùng màu sắc khác với mầu mặc định cho phần lớn hoặc cho toàn bộ bài viết.

- Bài viết phải được trình bày với phông chữ, cỡ chữ, màu sắc, hình ảnh phù hợp, không lố bịch, không gây phản cảm cho người đọc.

- Không sử dụng cách viết lệch lạc, xuyên tạc, bóp méo tiếng Việt.

+ Nội dung bài viết

- Bài viết phải được gửi vào đúng mục diễn đàn phù hợp nội dung bài và tuân thủ cả những quy định riêng của mục đó (nếu có).

- Không được tạo bài mới có nội dung trùng lắp với bài đã có trong chuyên mục.

- Không gửi các nội dung nhạy cảm, làm ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến an ninh, chính trị, kinh tế, xã hội,....

- Không dùng cách xưng hô, lời lẽ suồng sã thái quá trong bài viết.

- Tất cả bài viết tham khảo, trích dẫn, biên dịch đều phải ghi rõ nguồn, đường dẫn tài liệu tham khảo (dù cho tác giả của tài liệu gốc không yêu cầu).

- Không sử dụng những từ ngữ viết tắt, từ nói lóng nhạy cảm, gây hiểu lầm và suy nghĩ không lành mạnh.

- Nghiêm cấm quảng cáo giới thiệu website, hàng hóa, sản phẩm... dưới mọi hình thức ở trong bài viết (chấp nhận link web dẫn đến danh sách, giá hàng hóa)

- Tất cả những chủ đề, bài viết vi phạm khi bị phát hiện BQT sẽ tiến hành ghép với chủ đề cùng loại hoặc xóa khỏi cơ sở dữ liệu mà không cần thông báo trước tới thành viên.


- Thông tin đăng tải trên NNN.vn do các thành viên cung cấp, chúng tôi không thẩm định thông tin và không chịu trách nhiệm đối với các thông tin đó. Vì vậy, những thông tin đó không được coi là khuyến nghị hoặc đã được xác thực, chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin này.

- Các liên kết từ NNN.vn dẫn bạn tới các trang thông tin của các đối tác khác, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin được đăng tại những trang này.

- NNN.vn có quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi việc trình bày, thành phần hoặc chức năng của hệ thống mà không cần báo trước.

3. Trách nhiệm của Thành viên - chủ tài khoản

- Không được xâm phạm an ninh hoặc có hành vi tìm cách xâm phạm an ninh hệ thống máy chủ của trang NNN.vn

- Không được mạo nhận là các thành viên khác (người quản trị hệ thống, chuyên viên hỗ trợ,... của NNN.vn). Lưu ý rằng, chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn cung cấp mật mã và các thông tin bảo mật cá nhân khác ngoài mục đích xác nhận quyền sở hữu tài khoản khi có tranh chấp, khiếu nại hoặc yêu cầu thay đổi thông tin tài khoản.

- Không phát tán và truyền bá thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội.

- Không được gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin hoặc phần mềm nào có chứa bất kỳ loại virus, trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào đến sự an toàn của hệ thống dịch vụ.

- Không được gửi liên tục các dòng chữ vô nghĩa, nhằm cản trở hoặc quấy rối các thành viên khác.

- Không được có thái độ đe dọa hoặc các hành vi quấy rối, gây ức chế tâm lý,... đối với các thành viên khác.

- Không được sử dụng những từ ngữ, lời lẽ, dấu hiệu, ký tự không lành mạnh, tục tĩu, phỉ báng, xúc phạm,... nhân viên quản trị, người chơi và các tổ chức khác.

- Không được gây rối, cản trở, phá hoại các sự kiện được tổ chức từ NNN.vn

4. Quyền hạn của NNN.vn

- Nếu phát hiện người sử dụng vi phạm các qui định đã nêu trong Bản Quy định thoả thuận này, chúng tôi có quyền cấm hoặc từ chối truy cập của bất cứ tài khoản nào mà không cần báo trước. Trong những trường hợp nghiêm trọng, NNN.vn sẽ phối hợp với chính quyền để truy cứu trách nhiệm đối với những người vi phạm.

- Chúng tôi có quyền sử dụng thông tin tài khoản để gửi thông báo cho chủ tài khoản về các sản phẩm và dịch vụ hoặc chương trình khuyến mại thông qua thư điện tử hoặc thư bưu chính. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các thông tin này để tiến hành các cuộc điều tra (Ví dụ: thông báo thay đổi dịch vụ trong hệ thống, thông báo về các chương trình khuyến mại hay các hành động nhân đạo và xã hội khác). Chúng tôi duy trì chính sách không chia sẻ, bán hay để lọt email của chủ tài khoản cho các bên thứ ba.

- NNN.vn có toàn quyền thay đổi những điều khoản không còn phù hợp trong thoả thuận này mà không cần báo trước, người sử dụng mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định mới.

- NNN.vn sẽ chỉ cung cấp thông tin cá nhân và/hoặc địa chỉ IP của chủ tài khoản khi được các cơ quan luật pháp Việt Nam yêu cầu và để làm các việc thực sự cần thiết như sau:

+ Phối hợp với cơ quan điều tra để tìm ra những hoạt động bất hợp pháp liên quan đến việc phát tán thông tin và an ninh mạng.

+ Bảo vệ quyền và tài sản liên quan đến hệ thống dịch vụ do NNN.vn cung cấp.

+ Nhận dạng những người cố tình vi phạm luật thông tin và an ninh mạng.

5. Khuyến cáo đối với chủ tài khoản

- Trong bất kỳ trường hợp nào, người quản trị NNN.vn sẽ không yêu cầu cung cấp mật khẩu của tài khoản thành viên.

- Để tránh việc bị mất tên truy nhập và lộ mật khẩu, chủ tài khoản nên thường xuyên thay đổi mật khẩu của mình.

- Khi sử dụng dịch vụ tại nơi công cộng hoặc công sở, chủ tài khoản nên cẩn thận trước các phần mềm logger (theo dõi hoạt động của bàn phím, chuột, màn hình...), các chương trình này có thể cho phép người khác lấy tên và mật khẩu.

- Nếu nghi ngờ tài khoản bị đánh cắp, hãy vui lòng thông báo ngay NNN.vn. Tài khoản báo bị đánh cắp sẽ ngừng tạm thời và được xem xét trong vòng 03 ngày kể từ khi cung cấp thông tin chi tiết về chủ tài khoản. Mỗi tài khoản báo bị đánh cắp sẽ chỉ được phục hồi duy nhất 01 lần.

Khi phát hiện người dùng khác có hành vi vi phạm các cam kết trên, xin vui lòng thông báo về địa chỉ để chúng tôi có biện pháp xử lý.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc đăng ký tài khoản, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua hòm thư NNN@NNN.vn

Ban Quản Trị NNN.vn

----------------------------------------------------------------------------------------------

Forum Rules NNN.vn - Network of e-commerce-style Vietnam

Welcome! you are to the Trade Center - E-Commerce Network in the style of Vietnam - NNN.vn


At the time of your visit NNN.vn a Forum on Trade - meeting place, purchase, exchange activities of members and other trade organizations.

Agreement on the activities of the Member NNN.vn

Please read this agreement carefully before registering for an account on NNN.vn member, you do not agree with the following provisions of the agreement, please do not participate.

1. Provisions on accounts and membership information

To create a member, users must register an account and other information about the account owner, member of the account including user name, email and password.

+ Member - Member Account

- Members must preserve their password, NNN.vn not responsible for losses incurred by the highway account password, email your email account is only used in the system. The account holder is solely responsible for email security and email used to register in the system.

- Name a member of the alphabet characters in Vietnamese, English, numbers, underscores, when registering, you must provide complete and accurate information on names, addresses, telephone numbers The registration ID ... accurate information will facilitate NNN.vn protect the legitimate interests of members when the risks occur, losses in trade relations and exchange between members. The case of missing information or fill out false info will not be considered.

The accounts name the member name should comply with the following requirements:

- Do not place the name and create an icon associated with great names, the names of the Party and State leaders.

- Do not place the name and symbol to create content reactionary, all chains of religion, pornography, violence, contrary to established customs, traditions and culture of Vietnam.

- Do not place the name and symbol to create offensive content, encouraging physician to others in any way.

- Do not place the name and symbol to create content disturbing or damaging the reputation of the members NNN.vn.

- Do not place the name and symbol name created sensitivity (covering terrorism, fascism ...).


+ Image representation (Avatar)

- Do not use pornographic images, depraved horror, violence, contrary to image fine custom, image distortion national cultural traditions, images related to religious beliefs, symbols divine.

- Do not use images of people with bad intentionally, violating personal rights.

- Do not use images of leaders, senior leaders, officials of State of Vietnam in the past and present.

- For images of the great personalities, VIP, celebrity, famous people of Vietnam and the world can use but not edit or use a signature does not match.

+ Signatures

- Size of the signature is not too large, break site

- Signatures may not contain music, flash or video.

- Never use writing misleading, distorting, distortion Vietnamese.

2. Regulations on publishing information on NNN.vn

+ Post subject

- No web ads

- Must use accented Vietnamese

- Do not write letters full title.

- The title of the post must be short, concise and highlights the contents of the article.

- Do not use special characters such as the #, *, =, +, (), /////>>>, @, ... .. etc.

- Do not use writing misleading, distorting, distortion Vietnamese.

+ Mode article

- Must be in Vietnamese with (minimal mixing in other languages), not in bold, italics, underline, capitalization, or use colors other than the default color for most or all article.

- Articles must be presented with fonts, font sizes, colors, image match, not ridiculous, causing no sense to the reader feedback.

- Never use writing misleading, distorting, distortion Vietnamese.

+ Content article

- Article should be sent to the proper forums and contents appropriate to comply with both the specific provisions of that section (if any).

- Do not create new posts with content overlap with items already in the forum.

- Do not send sensitive content, affecting directly or indirectly to security, political, economic, social ,....

- Do not use the vocative, overly flippant words in the article.

- All reference articles, quotes, compiled must specify the source, path reference (although the authors of the original document is not required).

- Prohibits advertising referral website, goods, products ... in any form in the article (web link to accept the list, the price of goods)

- Do not use abbreviated words, slang words say sensitive, misleading and unfair to think.

- Information published by NNN.vn members provide, we do not evaluate the information and is not responsible for that information. So that information is not considered recommendations or has been verified, we shall not receive any information about this.

- All of these topics, the article being detected violations administrators will conduct together with the same theme or deleted from the database without prior notice to the member.

- Links from NNN.vn lead you to the websites of other partners, we will not take responsibility for the accuracy of the information posted in these pages.

- NNN.vn may supplement, modify or delete any information, as well as change the presentation, composition or function of the system without notice.

3. Responsibilities of Members - the account holder

- Not to disrupt or obstruct and undermine the event, held from NNN.vn

- Not be sent continuous nonsense words, to hinder or harass other members.

- No security violations or acts sought to be infringing upon the security of the site system server NNN.vn

- Do not use those words, words, signs, characters unfair, obscene, defamatory, offensive ... administrative staff, players and other organizations.

- Do not be threatening behavior or acts of harassment, causing inhibition of psychology, ... with other members.

- Do not post or transmit any information or software which contains any viruses, Trojan horses, bugs, or other ingredients harmful to the safety of any service system.

- Do not distribute information and spread of illegal, deceptive, defamatory, insulting, obscene, pornographic, abusive, threatening, insulting, hateful, offensive ... or contrary to ethical standards general society.

- Do not impersonate other members of the (system administrators, support professionals ... of NNN.vn). Note that, we will not ask you to provide passwords and other confidential personal information other than the purpose to confirm account ownership disputes, complaints or requests to change account information .

4. Powers of NNN.vn

- We have the right to use the account information to send notices to account holders on the products and services or promotions via e-mail or postal mail. We can also use this information to conduct surveys (eg, notice changes in service systems, announced the promotions or the actions of other social and humanitarian .) We maintain a policy of not sharing, selling or fall to your email account holders to third parties.

- NNN.vn have full right to change these terms are no longer appropriate in this agreement without prior notice, the user implicitly agrees to abide by the new regulations amended.

- NNN.vn will only provide personal information and / or IP address of the account holder when the legal offices and requested Vietnam to do the really need the following:

+ Coordinate with investigation agencies to look for illegal activity related to the spread of information and network security.

+ Identify who intentionally violate the law and information security.

- If the user is violating the provisions stated in the Regulations of this agreement, we have the right to prohibit or deny your access to any account without prior notice. In severe cases, NNN.vn will coordinate with the authorities to be prosecuted for those violations.

+ Protection of property rights and related system services provided by NNN.vn.

5. Recommended for all accounts

- In any case, the administrator will NNN.vn not required to provide the account password of a member.

- To avoid losing your username and password reveal, account owners should regularly change your password.

- When using the service in public places or workplaces, owners should carefully account before the logger software (monitoring operation of the keyboard, mouse, screen ...), the program can letting other people get the name and password.

- If you suspect that your account is stolen, please kindly inform immediately NNN.vn. Newspaper accounts stolen temporary and will cease to be considered within 03 days after providing detailed information about the account holder. Each report of stolen account will only be restored only 01 times.

When another user is detected violations of the commitments above, please inform us of address to take measures to handle.

If you have any questions relating to the account registration, please contact us via email NNN@NNN.vn

Board NNN.vn
goo.gl/9RiSsB ho ca koi